Việc xóa là vĩnh viễn. Tài khoản đã xóa không thể khôi phục. Chip, xu, các vật phẩm ảo khác, tiến độ và lịch sử sẽ mất và không được hoàn tiền. Nếu bạn chỉ muốn tạm nghỉ, đăng xuất là đủ, và trang Chơi có trách nhiệm của chúng tôi còn có các lựa chọn khác.
1. Xóa trong game (nhanh nhất)
Boqu Texas Hold’em Poker
- Mở game và chạm vào biểu tượng cài đặt.
- Chọn Xóa tài khoản.
- Xác nhận. Tài khoản đã đăng ký sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu.
Cách này cũng áp dụng cho tài khoản khách, và đây là cách duy nhất để bạn tự xóa tài khoản khách, vì tài khoản khách không có tên đăng nhập hay mật khẩu để chứng minh nó là của bạn ở bất kỳ nơi nào khác.
Slots Palace
Mở phần cài đặt của game và làm theo các tùy chọn tài khoản để xóa tài khoản của bạn. Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn này trong phiên bản game của mình, hãy dùng cách gửi email bên dưới và chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn.
2. Xóa trên web
Với tài khoản Boqu Texas Hold’em Poker đã đăng ký, bạn có thể xóa tài khoản tại đây bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà không cần ứng dụng. Tài khoản khách không thể xóa trên web; hãy dùng game hoặc email.
3. Yêu cầu xóa qua email
Nếu bạn không còn cài game, đã chơi với tư cách khách, hoặc đơn giản là muốn dùng cách này, hãy email tới [email protected] với tiêu đề “Account deletion request” (Yêu cầu xóa tài khoản) và cho chúng tôi biết:
- game nào (Boqu Texas Hold’em Poker hay Slots Palace);
- tên đăng nhập hoặc ID người chơi của bạn, được hiển thị trong phần cài đặt hoặc hồ sơ của game;
- loại thiết bị bạn dùng để chơi.
Để bảo vệ tài khoản của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác nhận mình là chủ tài khoản, ví dụ bằng cách gửi mã cho bạn trong game hoặc hỏi những thông tin chỉ chủ tài khoản mới biết. Chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua email. Chúng tôi sẽ xác nhận khi việc xóa hoàn tất, thường trong vòng 30 ngày.
4. Điều gì xảy ra tiếp theo
- Ngay lập tức, tài khoản bị đóng: không thể đăng nhập hay chơi được nữa. Nếu bạn đang ở trong một ván đã tất tay, ván đó sẽ kết thúc và được thanh toán trước.
- Ngay sau đó, chúng tôi xóa tên đăng nhập, tên hiển thị, mật khẩu, ảnh đại diện, tên hiển thị tại bàn và các dữ liệu cá nhân khác liên kết với tài khoản, đồng thời các vật phẩm ảo trong tài khoản bị vô hiệu hóa.
- Trong vòng 30 ngày, các bản sao còn lại được xóa khỏi hệ thống đang hoạt động của chúng tôi. Các bản sao lưu đã mã hóa sẽ bị ghi đè theo chu kỳ thông thường.
5. Những gì chúng tôi giữ lại và lý do
Một lượng nhỏ thông tin được giữ lại sau khi xóa, không bao giờ bao gồm tên hay thông tin liên hệ của bạn:
| Thông tin | Lý do | Thời hạn |
|---|---|---|
| Một số tài khoản ẩn danh và các giao dịch tiền ảo của tài khoản đó | Để sổ sách của game luôn khớp và các ván đã chơi của người chơi khác vẫn nhất quán. Số tài khoản này không thể đăng nhập và không liên kết với bạn. | Chừng nào hồ sơ của game còn được lưu giữ |
| Bản ghi cho biết một yêu cầu xóa đã được gửi và hoàn tất | Để bạn, hoặc chúng tôi, có thể xác nhận điều gì đã xảy ra với một yêu cầu | 30 ngày sau khi hoàn tất |
| Hồ sơ mua hàng | Pháp luật về thuế, kế toán và phòng chống gian lận yêu cầu | Theo thời hạn pháp luật yêu cầu, thường tối đa 7 năm |
| Báo cáo và hồ sơ kiểm duyệt liên quan đến tổn hại nghiêm trọng | Để bảo vệ những người chơi khác và đáp ứng nghĩa vụ pháp lý | Chừng nào còn cần thiết cho mục đích đó |
Xem thêm chi tiết trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Có câu hỏi? Hãy viết tới [email protected].